Thiết kế đẳng cấp từ dòng xe ô tô Honda Accord 2018

honda-accord

Bạn đang phân vân khi chọn cho mình một dòng xe có nhiều option tiện ích từ thương hiệu Honda. Hãy cùng tìm hiểu những tiện ích trên dòng xe ô tô Honda Accord 2018 qua bài viết sau đây.

Dòng xe ô tô Honda Accord 2018 là một trong những dòng xe sedan thuộc hạng D với nhiều thay đổi khác nhau nhất là phần tiện ích thất cho đến các thông số truyền động trên xe.

Honda-accord

Hệ thống tiện ích của dòng xe ô tô Honda Accord 2018

Ngoài chất liệu da và gỗ, nội thất của Honda Accord mới còn thu hút với cặp màn hình lớn gồm màn hình i-MID hiển thị đa thông tin và màn hình cảm ứng 7 inch hỗ trợ kết nối smartphone, nghe nhạc, gọi điện thoại hay bản đồ

Đáp ứng cảm giác thoải mái cho người lái chính là tiêu chí hướng đến sự toàn diện của Honda Accord. Tất cả những tiện ích cao cấp được trang bị cho xe cùng không gian thoáng đãng với nhiều hộc chứa đồ… giúp cho chủ nhân tận hưởng sự thư thái tối đa trên mọi hành trình.

Thiết kế của xe ô tô Honda Accord

Lưới tản nhiệt và phần thanh ngang đầu xe được mạ chrome với tạo hình khá tốt để có thể khẳng định đây sẽ là một chiếc sedan thuộc hạng D. Đèn pha có dạng LED gồm nhiều loại choá nhỏ và được thiết kế mảnh, phù hợp với những thanh ngang.

Phần đầu của dòng xe Honda Accord 2018 rất giống với những thiết kế từ dòng xe Civic 2017. Tuy nhiên xe sẽ không hoàn toàn giống nhau. Các kỹ sư của Honda đã thiết kế làm cho dòng xe Accord mang vẻ sang trọng hơn và có phần tinh tế hơn.

Honda-accord

Đuôi xe bây giờ đây cũng được trang bị thành một cụm đèn hậu có hình chữ C và làm nổi lên so với bề mặt của thân xe. Bên dưới là một cụm ống xả có hình thang bố trí ở cả 2 bên.

Honda Accord giá tốt sử dụng chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm. Đạp phanh, ấn nút khởi động, tiếng động cơ nổ khá êm. Nếu bạn muốn trải nghiệm dòng xe này hãy truy cập vào www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *