Thiết kế của xe ô tô Honda City

honda-city

Hiện nay, thiết kế của xe ô tô Honda City đã được các kỹ sư trau chuốt toàn diện bên cạnh đó còn có trang bị thêm các option cao cấp cùng các mức hấp dẫn nhất. hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua thông tin sau đây.

xe-honda-city

Dòng xe Honda City là một dòng xe sedan hạng B đã được cải tiến rất đáng kể về ngoại thất bên ngoai, cũng như bổ sung các phiên bản nâng cấp của dòng Honda City CVT.

Thiết kế phần đầu xe Honda City

Mặt ca lăng của xe được thiết kế mới theo thế hệ đàn anh là Honda Civic 2018, cỡ lớn được mạ Crom có tính sáng bóng hơn, liền mạch được nối liền với 2 phần cụm đèn pha, được ví như hình cánh chim. Phần cản trước xe có đường dập gân nổi nhô ra để tạo hình ảnh một cách mạnh mẽ, cũng như tăng tính khí động học cho xe.

Xe được trang bị đèn Full Led 3 bóng được kết hợp mi đèn led, tạo nên điểm nhấn cho phần đầu xe. Cụm đèn sương mù có dạng tròn, được đặt gọn gàng ở 2 bên. Ở phần đầu của xe ô tô Honda City 2018 mới sẽ đem lại một hình ảnh có tính mạnh mẽ hơn, giống với những ngôn ngữ đã được thiết kế từ đàn anh là dòng xe Honda Civic 2017.

Thiết kế phần đuôi xe Honda City

Với thiết kế dạng đèn LID, mở rộng ra 2 bên thân xe, giúp tăng khả năng nhận diện khi xe vận hành. Có thể thấy so với phiên bản trước, cụm đèn sau của Honda City 2018 thể hệ mới thiết kế lớn hơn.

xe-honda-city

Thanh mạ crom sáng bóng nối liền 2 cụm đèn sau, tạo điểm nhấn thêm cho phần đuôi xe. Phần trên nắp cốp là đèn phanh thiết kế trên cao, tăng khả năng nhận diện cho phương tiện khác. Ngoài ra phần đuôi xe còn được trang bị cảm biến lùi 4 mắt, giúp lái xe lùi xe đơn giản và dễ dàng hơn.

Trên đây là những thông tin về việc thiết kế xe Honda City, nếu có những thắc mắc nào hãy truy cập vào trang web www.hondaotophattien.com.vn để được đại lý showroom Honda Phát Tiến hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *