Showroom Honda Phát Tiến

showwroom-Honda-Oto-Phat-Tien-2

Showroom Honda Phát Tiến được đánh giá là một trong những Showroom Honda cung cấp đầy đủ và đa dạng các mẫu xe Honda hiện đại nhất.

showroom-honda-oto-sai-gon-quan-2

Showroom Honda Phát Tiến là Showroom trưng bày mẫu xe để giúp cho quý khách hàng chọn mua được xe Honda chất lượng nhất. Showroom oto phat tien với thiết kế đơn giản – tinh tế là sự lựa chọn tốt nhất của mọi người. Vậy đặc điểm nổi bật của Showroom Honda Phát Tiến Sài Gòn mang lại là gì? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về Showroom Honda Phát Tiến

Showroom Honda Phát Tiến được đặt ở vị trí trên con đường Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, quận 2, Tp.HCM. Showroom Honda Ô tô Phát Tiến được thiết kế và xây dựng với tổng diện tích sàn là 11.000m2, đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn về thiết kế cũng như công năng của một đại lý Honda Ô tô. Công trình có quy mô 5 tầng với các khu vực chức năng như sau:

  • Tầng 1: Khu trưng bày và Khu sửa chữa nhanh
  • Tầng lửng: Văn phòng
  • Tầng 2: Khu sửa chữa chung
  • Tầng 3: Đồng sơn
  • Tầng 4: Kho xe mới

Tầm nhìn và sứ mệnh của Showroom Honda Phát Tiến quận 2

Với dòng xe Honda là thương hiệu rất nổi tiếng đang được mọi người tin cậy và lựa chọn là một không gian rộng rãi, mang đến cho khách hàng có được địa điểm mua xe, chăm sóc bảo dưỡng tốt nhất.

showroom-honda-oto-sai-gon-quan-2

Showroom Honda Phát Tiến không ngừng cố gắng và phát triển với mục tiêu trở thành nhà cung cấp xe Honda ô tô số 1 tại thị trường Việt Nam với phương châm “mang lại chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất” cho quý khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Honda Ôtô Phát Tiến quận 2 nhận được sự tin cậy và đánh giá cao của quý khách hàng và không ngừng sáng tạo, đảm bảo uy tín, nâng cao thương hiệu, thân thiện, cởi mở và trung thực, xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ và giới thiệu tới mọi người Showroom Honda Phát Tiến. Để chọn mua xe honda chất lượng, quý khách hãy truy cập vào địa chỉ website: https://hondaotophattien.com.vn để lựa chọn nhé!

Xem thêm: Những lý do bạn nên đến với đại lý Honda Ô tô Sài Gòn Quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *