Ngoại thất Honda Jazz 2018

honda-jazz-01

Dòng xe ô tô Honda Jazz là một sản phẩm được cho là phân khúc chủ đạo của thương hiệu Honda. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin của dòng xe ô tô Honda Jazz qua thông tin sau đây để hiểu rõ hơn dòng xe này.

Honda Jazz được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan và được ra mắt tại Việt Nam vào quý một của năm 2018. Đây là một mẫu xe phân khúc hạng B với 3 phiên bản V, VX và VR cùng với 6 màu sắc khác nhau.

Phong cách thiết kế của dòng xe Honda Jazz

Sự xuất hiện của Honda Jazz 2018 hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cạnh tranh khốc liệt trong phân khúc xe cỡ nhỏ. Đồng thời Honda Jazz cũng trở thành mẫu xe có nhiều phiên bản nhất trong phân khúc hatchback tại Việt Nam.

So với phiên bản cũ, kiểu dáng thiết kế của mẫu xe mới nhiều nét thể thao hơn. Lưới tản nhiệt, cản trước và cản sau được tinh chỉnh lại. Bộ mâm xe cũng đổi mới về thiết kế nhưng có kích thước chỉ 15 inch, nhỏ hơn bản tiền nhiệm.

Thiết kế của Honda Jazz 2018 chỉ có một số thay đổi nhỏ như lưới tản nhiệt mới cùng cản trước/sau cải tiến, cụm đèn pha full LED và có thêm tùy chọn màu mới là cam ánh ngọc Phoenix Orange Pearl, bộ vành hợp kim 15 inch cỡ nhỏ hơn.

Kích thước của xe Honda Jazz

Honda Jazz 2018 được thiết kế với chiều dài tăng lên đến 95mm so với những thế hệ trước, chiều dài tổng thể là 3.915mm, chiều dài cơ sở xe là 2.530 mm. Xe sử dụng nền tảng thể thao RS và HR – V từ Honda. Các chi tiết được ốp nhựa màu đen cùng với hệ thống đèn pha full led.

Bên cạnh đó, xe còn có một bộ mâm được phối với 2 tông màu khác nhau có kích thước 16 inch, logo xe được in dưới phần tản nhiệt và phần đuôi xe, ngoài ra Honda Jazz còn có cặp ốp ở kính chiếu hậu đen.

Trên đây là những thông tin về thiết kế của dòng xe ô tô Honda Jazz nếu có những thắc mắc nào hãy truy cập vào trang web www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Thông số kỹ thuật xe Honda Jazz 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *