Những lý do bạn nên đến đại lý Honda Sài Gòn Phát Tiến quận 2

dai-ly-honda-sai-gon

Bạn đang phân vân khi tìm cho mình một showroom ô tô uy tín, hãy cùng tìm những lý do bạn nên đến đại lý Honda Sài Gòn Phát Tiến quận 2 qua những thông tin trong bài viết sau đây.

Những lý do bạn nên đến đại lý Honda Sài Gòn gồm có nguồn nhân lực, phụ tùng – phụ kiện, tiêu chuẩn vệ sinh môi trường xung quanh.

showroom-honda-oto-sai-gon-quan-2

Nguồn nhân lực của Honda Sài Gòn Phát Tiến

Nguồn nhân lực của đại lý Honda Sài Gòn được tuyển chọn theo những quá trình chuẩn để mang đến cho khách hàng những con người phục vụ lành nghề cũng như có một đạo đưc tốt. Bên cạnh đó, đơn vị tuyển chọn nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô cũng như được đào tạo về kỹ năng, tác phong theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Phụ tùng – phụ kiện Honda Sài Gòn Phát Tiến quận 2

Chúng tôi xây dựng hệ thống kho chuyên nghiệp nhằm luôn luôn đảm bảo phụ tùng & phụ kiện chính hiệu để cung cấp và phục vụ nhu cầu thay thế của quý khách hàng một cách nhanh nhất, nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng khi mang xe đến bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa tại Honda city Ôtô Phát Tiến.

Tiêu chuẩn vệ sinh môi trường Honda Sài Gòn quận 2

Mọi hệ thống an toàn vệ sinh từ môi trường xung quanh được đơn vị Phát Tiến quận 2 được đầu tư theo một hệ thống xử lý nước thải theo một tiêu chuẩn ISO 14001 được sử dụng sơn gốc không gây hại đến con người cũng như môi trường xung quanh.

showroom-honda-oto-sai-gon-quan-2

Ngoài ra, đơn vị đại lý Honda Sài Gòn cũng quan tâm và phát triển mảng cây xanh xung quanh showroom, nhà xưởng, nhằm mang lại không gian và môi trường xanh, sạch, đẹp, trong lành và an toàn cho quý khách hàng khi đến tham quan, mua sắm hay bảo dưỡng , sửa chữa tại Honda Ôtô Phát Tiến.

Nếu bạn đang có những thắc mắc nào về việc chọn địa chỉ mua ô tô uy tín hãy truy cập vào trang web www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *