Honda Jazz – Thông số kỹ thuật của dòng xe

Honda Jazz là một trong những dòng xe hatchback được bán nhiều trên thị trường xe đô thị hiện nay. Chính vì vậy, những thông tin sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông số kỹ thuật của Honda Jazz 2018

xe-honda-jazz

Honda Jazz được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái lan và được ra mắt vào đầu năm 2018 với mức thuế nhập khẩu trước đo cho nội địa hóa 40% tuy nhiên vào năm 2018 sẽ được đưa về tỷ lệ 0%.

Khả năng vận hành của xe Honda Jazz

Honda Jazz 2018 được các chuyên gia trang bị khối động cơ i-VTEC 4 với xi-lanh 1.5L, cho ra một công suất tối đa đến 118 mã lực tại 6.600 vòng/phút và xe có mô-men xoắn cực đại đạt 145 Nm tại 4.600 vòng/phút.

Động cơ xe này sẽ kết hợp với một hộp số vô cấp CVT. Mức tiêu hao nhiên liệu của xe Honda Jazz sẽ cho một hành trình hỗn hợp với Jazz là khoảng 5,6 lít cho 100km. Xe Honda Jazz 2018 có 3 phiên bản là V, VX và RS với 6 màu sắc tùy chọn gồm có trắng ngà, đỏ, xám, ghi bạc, đen ánh, cam.

Thông số kỹ thuật của dòng xe Honda Jazz

Kích thước tổng thể của xe ô tô Honda Jazz RS lần lượt có thông số là 4.034 x 1.694 x 1.524 mm; trong đó chiều dài xe cơ sở đạt 2.530 mm và khoảng sáng của gầm xe đạt 137 mm. Bản xe Jazz V và VX sẽ ngắn hơn một chút có chiều dài 3.989 mm.

xe-honda-jazz

Thiết kế tổng thể của dòng xe Honda Jazz 2018 có được một phong cách khoẻ khắn và hiện đại rất đặc biệt là ở phần đầu. Phần hông thì chiếc xe Honda Jazz được làm có phần hơi tròn trĩnh. Nắp ca-pô thiết kế rất ngắn, trong khi ở phần mui xe thì được nâng lên cao ngay từ chỗ trụ A và được cao dần về trụ C.

Việc bố trí phần mui xe cao như vậy sẽ giúp cho không gian ở bên trong xe Honda Jazz sẽ thoáng đãng hơn. Nếu bạn có những thắc mắc nào về dòng xe Honda Jazz hãy truy cập vào trang web www.hondaotophattien.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *